Phạm Thanh Hòa là ai?


Phạm Thanh Hòa sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, một thành phố với những con người thật lạ kỳ, thẳng thắn, bạo dạn đấy nhưng sống tình cảm lắm, mảnh đất ấy trái tim nào cũng thật thanh thản, yêu đời.

Xuất thân của Phạm Thanh Hòa

Phạm Thanh Hòa sinh ra tại ngoại ô của thành phố Hải Phòng, một vùng đất với nuôi dưỡng những người con hiếu học, chăm chỉ lao động và rất bình yên. Bà là con út trong một gia đình có 4 chị em, bố mẹ đều kinh doanh tự do, hiện tại bà đang sống và làm việc cùng gia đình nhỏ tại Hải Phòng.

Xem thêm

Gia đình của bà Phạm Thanh Hòa có 4 người, chồng bà là Thạc sỹ khoa Máy tàu biển trường đại học Hàng Hải, 2 con của bà đang trong lứa tuổi thiếu niên. Chồng bà Phạm Thanh Hòa ngoài vai trò giảng dạy ông còn là người có nhiều năm quản lý vận hành hệ thống máy tàu biển với vai trò một máy trưởng kinh nghiệm và nhiệt huyết, ông là người cố vấn đắc lực trong lĩnh vực kinh doanh của bà hiện tại. Bà Phạm Thanh Hòa là một người phụ nữ độc lập trong kinh doanh và là một người vợ tốt, hết mực yêu thương chồng con.

Sự nghiệp của bà Phạm Thanh Hòa

Phạm Thanh Hòa là nhà điều hành và sáng lập của công ty sửa chữa và cung cấp vật tư tàu biển MTB (https://mtbshiprepair.vn/

Bà Phạm Thanh Hòa đã có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng tài chính. Năm 2018 nhận thấy thị trường tàu biển Hải Phòng có xu hướng phát triển, cùng với sự đam mê trong lĩnh vực máy tàu biển của chồng, bà đã đề xuất thành lập doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tàu biển đầu tiên. Tháng 7 năm 1018, được sự hậu thuẫn và cố vấn tích cực của chồng nên bà đã cho ra đời công ty sửa chữa và cung cấp vật tư tàu biển tại Hải Phòng.

Bà Phạm Thanh Hòa chọn phương châm minh bạch- uy tín- chất lượng làm kim chỉ lam trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Xem tiếp

Với chiến lược kinh doanh đúng hướng tới lợi ích của khách hàng bà Phạm Thanh Hòa đã giúp đỡ cho nhiều doanh nghiệp tàu biển khắc phục được những sự cố máy tàu trong thời gian ngắn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và giúp cho tàu ra khơi đúng hạn, an toàn cho thuyền viên trên tàu.

Hoạt động xã hội của bà Phạm Thanh Hòa

Ngoài công việc kinh doanh bà Phạm Thanh Hòa còn rất tích cực tham gia trong các hoạt động tập thể, đội nhóm và các tổ chức kết nối kinh doanh khác.

Bà là thành viên tích cực trong ban điều hành của Chapter online Brilliance, nơi có hơn 100 chủ doanh nghiệp tại khắp các tỉnh thành trong nước và cả ở nước ngoài. Tổ chức kết nối kinh doanh tại Việt Nam và thế giới.

Với tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống và công việc bà luôn nỗ lực để phát triển bản thân qua nhiều chương trình đào tạo ở các tổ chức khác nhau.

Một trong những chương trình đem lại sự thay đổi lớn và đột phá trong tư duy kinh doanh phải kể đến là IPS (


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *